Quá trình lắp đặt và sử dụng cốc lọc béo cho hệ thống xử lý nước giếng khoan
Cốc lọc béo 20 inch là giai đoạn lọc thô đầu tiên trong hệ thống xử lý nước giếng khoan, cốc lọc đáp ứng đầy đủ lưu lượng nước cho các nhà máy sản suất, cung cấp lượng nước cho các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cấp nước sinh hoạt trong địa phương,…
Sau khi lọc thô phải qua giai đoạn lọc tinh để chất lượng nước đầu ra là nước sạch các cặn bẩn và các tạp chất có hại đã bị giữ lại qua từng giai đoạn, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Đặc điểm
» Có khả năng chống ăn mòn
» Các phụ kiện theo tiêu chuẩn thực phẩm – y tế FDA
» Tuổi thọ cao, khả năng giữ cặn lớn
» Lọc nước đầu nguồn cho sinh hoạt, trường học… nước uống, lọc thô cho nước tinh khiết, nước giải khát, thực phẩm.
Tùy vào nguồn nước và nhu cầu sử dụng cần nên lắp hệ thống cốc lọc mập như sau:
*Cốc 1: Lắp đặt cốc lọc béo 20 inch này ngay sau khi bơm nước từ nguồn nước ngầm lên, sử dụng lõi lọc thô 5-10micron tùy theo lương cặn và nước ô nhiễm như thế nào.
*Cốc 2: Lọc nước qua than hoạt tính để khử mùi, mùi, khử clo, loại bỏ các kim loại nặng trong nước, tùy theo quy mô hoặc nhu cầu sử dụng có thể lựa chon quá trình lọc khác nhau.
*Cốc 3: Lọc tinh qua lõi lọc bông nén ở dạng tinh với cấp độ 0.5-1micron loại bỏ tất cả các cặn thứ cấp, các cặn mịn còn sót lại cho ra lượng nước đầu ra không còn ô nhiễm, an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam
Mail: kinhdoanh0186@gmail.com
Hotline: 0898.894.668
Web: www.sanphamloc.vn
Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng