0898.894.668

Công dụng và cách sử dụng của bộ lọc giảm mặn 10 inch


Công dụng và cách sử dụng của bộ lọc giảm mặn 10 inch

Bộ lọc mặn 10 inch
Bộ lọc mặn 10 inch

Cách sử dụng của bộ lọc giảm mặn 10 inch:

Lõi lọc số 1 là lõi nén 5 micron thường lắp vào cốc lọc trong là lõi lọc thô, giữ cặn nước đầu vào, là lõi lọc ngăn chặn ô nhiễm nhiều nhất.

Lõi lọc thứ 2 là lõi than hoạt tính nhằm giải quyết vấn đề mùi trong nước, đồng thời loại bỏ màu và các tạp chất không thấy được trong nguồn nước như: Sắt, clo, Mangan, các kim loại nặng.

Lõi lọc thứ ba là lõi nén cấp độ 1 micron là lõi lọc tinh lọc lại toàn bộ cặn mịn, bụi than còn sót lại, thu giữ toàn bộ cặn từ 1 micron trở lên. 

Cuối cùng là qua màn RO quá trình tinh lọc của màn lên đến 0.001 micron làm giảm được độ mặn trong nước, giữ lại cặn vi sinh, nhưng lõi lọc có xã bỏ 50% lượng nước khi lọc nên lưu lượng lọc rất nhỏ chỉ đáp ứng trong gia đình.

Thời gian thay thế của bộ lọc giảm mặn 10 inch: lõi lọc bên trong phụ thuộc nhiều vào nguồn nước gia đình, nếu nguồn nước bị nhiễm mặn nhiều thì thời gian thay thế sẽ nhanh hơn và khả năng xử lý mặn chỉ đạt được 50% và ngược lại nếu độ mặn thấp thì nước sau lọc sẽ giảm độ mặn lên đến 80%, và loại bỏ được rất nhiều cặn bẩn, tạp chất có trong nước.    Bộ lọc mặn 10 inch

Bộ lọc mặn 10 inch

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Web: www.sanphamloc.vn

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo