0898.894.668

Công dụng của tấm xốp than hoạt tính dày 5mm, 10mm trong cuộc sống hằng ngày


Công dụng của tấm xốp than hoạt tính dày 5mm, 10mm trong cuộc sống hằng ngày

Tấm xốp than hoạt tính
Tấm xốp than hoạt tính

Tấm xốp than hoạt tính có khả năng hút ẩm, khử mùi và hấp thụ những phân tử khí độc hại như mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, khói bếp, khói bụi xe máy và các mùi khó chịu khác tạo một không gian khô thoáng, sạch sẽ cho môi trường sinh hoạt và làm việc của bạn

Ngoài ra than hoạt tính còn có tác dụng ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính có hại cho con người đặc biệt là trẻ em. Khi đặt các tấm xốp than hoạt tính gần hoặc làm lớp đệm cho tivi, máy tính, các ion âm từ than sẽ cân bằng các ion dương phát ra từ các thiết bị điện tử làm giảm các tác hại không tốt cho sức khỏe như lo âu, stress, giảm căng thẳng khi ngồi làm việc lâu với máy tính, giúp bạn thấy thư thái, vui vẻ và thoải mái hơn.

Khử mùi hôi trong giày cực hiệu quả. Thời tiết nóng ẩm là môi trường sống rất thuận lợi để các vi khuẩn gây mùi phát triển. Điều này khiến ta mất tự tin, giao tiếp bị hạn chế, khó chịu đôi chân, không thoải mái, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.Hãy đặt tấm than hoạt tính khử mùi vào tủ giày hoặc lót vào giày khi không sử dụng sẽ hạn chế tối đa sự phát triển của những vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Có thể đặt tấm xốp khử mùi than hoạt tính trong tầng hầm, phòng tắm, phòng ngủ, tủ q

Tấm xốp than hoạt tính
Tấm xốp than hoạt tính

uần áo, máy lạnh, máy quạt, ô thông gió hay bất cứ nơi nào trong nhà có mùi hôi, nhiệt độ ẩm thấp, nấm mốc dễ phát triển. Có thể dùng tấm mút xốp than này để lót các vật dụng trong nhà tránh ẩm móc, tấm mút xốp rất tiện dụng, vì có thể cắt ra thành từng tấm nhỏ, uốn cong theo bất cứ hình dạng nào cần sử dụng, an toàn cho môi trường, xử lý ô nhiễm không khí trong nhà, không tốn nhiều diện tích và chi phí.

Sản phẩm có thể sử dụng từ 3- 6 tháng. Sau 1 – 2 tuần sử dụng đem phơi nắng đựng vào túi vải không dệt sử dụng tiếp trong vòng 12 tháng.

Tấm xốp than hoạt tính
Tấm xốp than hoạt tính

Mọi thông tin kỹ thuật và giá cả xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

SĐT: 0898 894 668

Mail: kinhdoanh0186@gmail com

Web: www.sanphamloc.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo