0898.894.668

Ưu điểm nổi bật và những ứng dụng của bông lọc trong công nghiệp, nông nghiệp


Ưu điểm nổi bật và những ứng dụng của bông lọc trong công nghiệp, nông nghiệp 

Với những ưu điểm vượt trội trong lọc nước và làm sạch khí của bông lọc trong sản xuất và sinh hoạt đang ngày càng trở lên phổ biến và thông dụng. Hầu hết các ngành sản xuất, chế biến, …đều có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bông lọc, để làm sạch không khí, ngăn khí độc, bụi bẩn trong sản xuất tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ngoài ra bông lọc còn sử dụng trong lọc nước, lọc nước thủy sản, lọc nước đầu nguồn cho ao nuôi trồng.

Bông lọc

Ưu điểm của bông lọc bụi

Được làm từ vật liệu là các sợi tổng hợp, rất nhẹ và đơn giản, thiết bị ở dạng tấm được làm thành các khung, dễ dàng trong vận chuyển, lắp đặt. Cấu trúc của bộ lọc bụi là sợi bông có độ thoáng khí tốt, có khả năng giữ lại một lớp bụi bẩn rất lớn.

Có thể tái sử dụng nhiều lần, sau lắp đặt nếu các tấm bông lọc bụi bị bụi bẩn chứa nhiều, có thể đem giặt làm sạch và có thể dùng lại từ đầu. Có thể tái sử dụng lâu dài, trong quá trình lắp đặt và sử dụng bông lọc bụi, thường xuyên vệ sinh sau mỗi thời gian dùng, theo chu kì, có thể sử dụng bông trong thời gian dài, mới phải thay thế bằng bông lọc bụi mới.

Là thiết bị có tác dụng rất tốt chống lại những tác động của tình trạng ô nhiễm môi trường. Thời gian sử dụng dài hay ngắn tùy thuộc vào môi trường lọc như thế nào. Bông lọc sử dụng rất rộng rãi trong lọc nước nuôi tôm, cua, cá,… lọc nước đầu nguồn cho ao nuôi trồng.

Bông lọc

Ứng dụng

Dùng trong công nghiệp

– Bông gòn lọc bụi G4 20mm lọc bụi các xi nghiệp sản xuất xi măng, gỗ, cơ khí,…. lọc bụi ống khói để bụi không bay ra môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân làm việc tại xưởng.

– Dùng bông gòn lọc bụi nhà máy lấy không khí sạch vào phòng hoặc lọc sạch bụi trước khi đưa không khí sạch ra ngoài môi trường.

– Dùng bông gòn lọc bụi máy lạnh, dùng bông lọc bụi trong tủ điện trung tâm của các nhà máy, tòa nhà, lọc bụi trong các phòng thí nghiệm,… và rất nhiều những ứng dụng khác.

Dùng trong nông nghiệp

– Dùng trong nuôi trồng thủy sản nuôi tôm cá, nuôi cá cảnh, quy trình chắn lọc sạch nước đầu nguồn khi đưa vào ao .

Bông lọc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam
Mail: kinhdoanh0186@gmail.com
Hotline: 0898.894.668 – Web: www.sanphamloc.vn
Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng

One thought on “Ưu điểm nổi bật và những ứng dụng của bông lọc trong công nghiệp, nông nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo