0898.894.668

Sự cần thiết của tấm xốp than hoạt tính khử mùi trong công nghiệp


Sự cần thiết của tấm xốp than hoạt tính khử mùi trong công nghiệp

 

Tấm lọc than hoạt tính khử mùi có độ xốp cao, tỉ trọng nhẹ, độ hấp phụ tốt, được ứng dụng cho lọc sạch không khí, hấp thụ mùi, độc tố và khử mùi hôi hữu cơ,…làm sạch môi trường xung quanh tạo không gian khô thoáng, sạch sẽ cho môi trường sinh hoạt và làm việc.

Ngoài các hóa chất làm dung môi được sử dụng hàng ngày, bụi phát sinh từ các quá trình công nghệ như nghiền, sàng, cắt, gọt, mài, cưa, bào, trộn, vận chuyển các loại vật liệu rời dạng hạt vụn… cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung và sức khỏe của những người làm việc xung quanh.

Tấm lọc than hoạt tính khử mùi rất cần thiết trong các nhà máy, khu công nghiệp, so với các chất liệu lọc bụi khử mùi thông thường, than hoạt tính có giá thành rẻ, hoàn toàn không độc hại và khả năng xứ lý các tạp chất trong không khí ưu việt được lựa chọn nhiều nhất trong việc xử lý ô nhiễm.

Ứng dụng của tấm lọc than hoạt tính khử mùi

Là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa tấm bọt xốp và than hoạt tính, tấm lọc than hoạt tính khử mùi mang hiệu quả lọc vượt trội. Sử dụng để lọc bụi sơ bộ, lọc khử mùi khói, khử mùi sơn, hơi acid, …Tấm lọc than hoạt tính mang đến không gian làm việc an toàn, một bầu không khí sạch sẽ giúp người lao động đảm bảo sức khỏe và nâng cao năng suất lao động.

Tấm lọc than hoạt tính khử mùi
Tấm lọc than hoạt tính khử mùi

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam
Mail: kinhdoanh0186@gmail.com
Hotline: 0898.894.668 – Web: www.sanphamloc.vn
Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo