0898.894.668

Bông lọc ngăn bụi – Giải pháp giữ bụi bẩn, giảm ô nhiễm không khí trong nhiều ngành công nghiệp


Bông lọc ngăn bụi – Giải pháp giữ bụi bẩn, giảm ô nhiễm không khí trong nhiều ngành công nghiệp

bông lọc ngăn bụi
bông lọc ngăn bụi

Sử dụng bông lọc ngăn bụi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn, nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của mọi người ngăn chặn những nguy hiểm độc hại của bụi bẩn, khí độc bay ra ngoài môi trường không khí.

Bông lọc ngăn bụi là loại bông công nghiệp được làm từ sợi tổng hợp ép dính lại với nhau thành tấm rồi quấn lại thành cuộn tròn khổ 2mx20m và dùng để lọc khí, giữ lại những bụi bẩn, mảnh vụn do phát sinh trong sản xuất công nghiệp thực phẩm, chế biến gỗ, sản xuất xi măng, cơ khí sắt, thép,…

Tính năng

Thiết kế của bông lọc ngăn bụi rất gọn nhẹ và đơn giản, có thể sử dụng ở dạng tấm hoặc được làm thành khung lắp vào các lổ thông gió, quạt hút. Với cấu trúc dạng sợi và có độ thoáng khí tốt, bông lọc bụi có khả năng giữ lại một lượng bụi bẩn rất lớn, có thể rũ bụi để tái sử dụng trong nhiều lần.

Bông lọc ngăn bụi được ép lại thành cuộn với độ dày khác nhau 5mm, 10mm, 15mm, 20mm. Tùy thuộc vào từng môi trường lọc bụi bẩn, ô nhiễm không khí khác nhau, sẽ cần sử dụng loại bông lọc bụi cho phù hợp.

bông lọc ngăn bụi
bông lọc ngăn bụi

Ứng dụng

Ô nhiễm không khí đang là vấn đề vô cùng nghiêm trọng và đáng báo động hiện đại, không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả các vùng nông thôn cũng bị ảnh hưởng bởi tác động ô nhiễm không khí của các khu công nghiệp, khu chế xuất. Chính những hoạt động sản xuất tại các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất đang hàng ngày thải bụi bẩn, khí độc hại ra môi trường và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Để làm sạch không khí và bảo vệ sức khỏe con người, hiện nay phần lớn các nhà xưởng sản xuất sản phẩm gỗ, sản xuất vật liệu xây dựng, xi măng, nhà máy cơ khí sắt thép,… đều có sử dụng các bông lọc ngăn bụi để giữ lại bụi, lọc không khí, không cho bụi bẩn bay vào môi trường không khí.

bông lọc ngăn bụi
bông lọc ngăn bụi

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Web: www.sanphamloc.vn

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo