0898.894.668

Tấm xốp than hoạt tính giải quyết tình trạng mùi hôi, bụi bẩn trong môi trường không khí


Tấm xốp than hoạt tính giải quyết tình trạng mùi hôi, bụi bẩn trong môi trường không khí

Tấm xốp than hoạt tính
Tấm xốp than hoạt tính

Hiện nay ô nhiễm môi trường không khí là một vấn nạn đang được báo động nhất. Tình trạng khí thải phát ra từ các hoạt động công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp ngày càng nhiều… ô nhiễm môi trường không khí có thể là ô nhiễm bụi bẫn, ô nhiễm mùi hôi, mùi hóa chất, dung môi,… vì vậy tấm xốp lọc khí, khử mùi than hoạt tính đang là sự lựa chọn đi đầu để giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay.

Tấm xốp than hoạt tính là sự kết hợp giữa miếng mút xốp tẩm bột than hoạt tính nghiền mịn có 1 lớp keo để than bám chặt hơn vào tấm xốp. Đây là sản phẩm có diện tích bề mặt hấp thu lớn, khả năng lọc khí, mùi hôi, hóa chất bẩn cao và đem lại hiệu quả hơn bất kỳ một chất liệu nào khác. Lỗ rỗng trên tấm xốp hấp thu, cố định các phân tử gây mùi và các hạt bụi li ti sẽ mắc kẹt vào các lổ rỗng trên tấm xốp nên tạo ra bầu không khí trong lành hơn trong các khu làm việc phát sinh mùi khó chịu.

Tấm xốp than hoạt tính
Tấm xốp than hoạt tính

Ứng dụng

Tấm xốp than hoạt tính trước nay luôn được ứng dụng rộng rãi nhờ công dụng hút và giữ lại các phân tử khó hòa tan bên trong các lỗ mao mạch rỗng: từ máy hút mùi gia đình, máy điều hòa nhiệt độ, máy hút khử mùi bếp, hệ thống lọc mùi xe hơi,…

Tấm xốp than hoạt tính được đóng trong túi lưới tiêu chuẩn, xếp hoặc treo vào các gốc của văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng pha chế, để hấp thu xử lý khí ô nhiễm.

Lọc sạch không khí, khử mùi sơn, mùi cao su, khí thải cho các nhà máy, xí nghiệp.

Tấm xốp than hoạt tính khử mùi cho bếp công nghiệp tại các nhà hàng.

Tấm xốp than hoạt tính có thể hút mùi hiệu quả được như vậy là do cấu trúc lỗ xốp rỗng của nó. Các lỗ rỗng được phủ than nghiền mịn hoạt tính hóa ở nhiệt độ cao, cũng nhờ đó những phân tử khó hòa tan trong không khí bị giữ lại và dần lấp đầy những lỗ xốp li ti này, khiến than hoạt tính “no” sau một thời gian sử dụng.

Tấm xốp than hoạt tính
Tấm xốp than hoạt tính

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

web: www.sanphamloc.vn

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo