0898.894.668

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm lọc bụi ống khói trong các ngành công nghiệp


Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm lọc bụi ống khói trong các ngành công nghiệp 

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm là các bộ lọc lọc thô đầu tiên, loại bỏ các hạt bụi lơn hơn 5μm. Lọc sơ cấp trước khi đưa không khí ra môi trường, khung lọc còn giữ lại được bụi bẩn trong quá trình sản xuất.

Khung lọc bui thô
Khung lọc bui 

Thông số kỹ thuật

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm là một bộ lọc chống ẩm làm bằng 100% sợi tổng hợp. Chất liệu khung được làm bằng khung sắt mạ kẽm, khung tôn, khung inox hoặc theo yêu cầu của người sử dụng.

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm có thể được làm sạch, tái sử dụng, chi phí tiết kiệm. Diện tích lọc tăng lên, khả năng giữ bụi cao và tuổi thọ dài hơn.

Khung lọc buij
Khung lọc buij

Ứng dụng

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm có thể giữ lại bụi kích thước to, bám trên bông lọc, sau khi sử dụng có thể thay bông lọc mới và giữ lại khung để tiếp tục sử dụng.

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm điều hòa không khí hệ thống lọc sơ cấp hoặc bộ lọc thứ cấp, lọc sạch bụi trước đưa vào phòng, trả lại không khí sạch ra môi trường.

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, hệ thống thông gió của các tòa nhà trung tâm, bệnh viện, sân bay và nói chung các nhà máy công nghiệp hoặc phòng sạch sẽ và những lĩnh vực khác.

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm áp dụng chung cho sản xuất công nghiệp bảo vệ môi trường giữ bụi và ngăn không cho bụi phát tán chẳng hạn như lọc bụi lò hơi, lò đốt, lọc bụi sơn, công nghiệp ô tô, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hóa chất hàng ngày, cửa hàng sơn và các ngành công nghiệp khác.

Khung lọc bụi bằng bông gòn dày 20mm có khả năng giữ lại các hạt bụi trên 5μm, đạt được 60% -95% hiệu quả. Bông lọc đa dạng kích thước có thể lắp được vào nhiều kiểu khung phù hợp với nhiều qui cách lọc.

Khung lọc bui thô
Khung lọc bui 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam
Mail: kinhdoanh0186@gmail.com
Hotline: 0898.894.668 – Web: www.sanphamloc.vn
Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo